Tin Tức

SONAKI – TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN TẠI HÀ NỘI QUA HỘI CHỢ VIETBUILD TỪ NGÀY 10.11 – 14.11.2017

Ngày Đăng : 24/11/2017 - 9:18 AM

Vào đầu tháng 11 vừa qua, công ty Hako Unity đã phối hợp với công ty Happy House VN-nhà phân phối thiết bị lọc nước Nano sinh học Sonaki số 1 Hàn quốc tham gia vào hội chợ VietBuild Hà Nội đã mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích và những giây phút thoải mái khi đến với gian hàng.

Sonaki – Là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, trước khi đến Việt Nam thương hiệu đã được phân phối phổ biến tại các nước Châu Âu, Úc, Mỹ, Singapore, Thái Lan,.. trải qua nhiều kiểm nghiệm nghiêm ngặt và đã được công nhận với hàng trăm phát minh và bằng sáng chế.

Tại hội chợ, gian hàng mang đến nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình cao cấp, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui nhộn, tạo cảm giác thoải mái, không bị gò bó khi khách đến tham quan.

 

Các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại gian hàng lọc nước Sonaki như bình nước bổ sung Hygrogen làm trẻ hóa làn da, đẩy lùi căn bệnh ung thư quái ác; các thiết bị cho nhà tắm bổ sung Vitamin C khử Clo dư cho da và tóc chắc khỏe, không gàu ngứa da đầu, ngăn ngừa các bệnh ngoài da, cho da mềm mịn như da em bé; Thiết bị lọc nước uống trực tiếp giúp tiết kiệm điện, không nước thải, góp phần sang trọng cho không gian gia đình bạn;.. Và còn nhiều thiết bị hơn nữa..

Trong 5 ngày diễn ra hội chợ, đã có nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm Bình nước Hydrogen, Vòi tắm Vitamin C, Thiết bị lọc nước uống trực tiếp cho thấy người dân Việt đã chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

 

Và cuối cùng xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dòng sản phẩm lọc nước của Sonaki. Mặc dù đã cố gắng trong công tác chuẩn bị và đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhưng vẫn không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình diễn ra hội chợ, hy vọng Quý khách hàng thông cảm và tiếp tục theo dõi đồng hành cùng Sonaki.

Quý khách hàng còn thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ hotline: 08 99 66 67 67 sẽ tư vấn cho bạn. Tham khảo thêm tại website: http://happyhouse.net.vn để có nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm.Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường