Tin Tức

Những trải nghiệm thú vị tại lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc – TP.HCM

Ngày Đăng : 20/11/2017 - 4:25 PM

Sau gần 10 ngày hoạt động của lễ hội đã được diễn ra tại Lotte, Emart Tp.HCM mang đến nhiều trải nghiệm cho khách tham quan từ các sản phẩm đến từ Hàn Quốc, nhiều chương trình và các tiết mục đặc sắc.

Qua đó, các công ty cũng được dịp để khảo sát các khách hàng tiềm năng của mình để có những chiến lược mới, những bước cải tiến và phát triển sản phẩm, dịch vụ để phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng tại Việt Nam.

Tại đây, quy tụ nhiều mặc hàng cần thiết cho mỗi gia đình nói chung cũng như cá nhân nói riêng bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm, các thiết bị nội thất nhà bếp, các thiết bị chăm sóc sức khỏe, đồ chơi cho trẻ,..

Một trong các gian hàng nơi đây, Sonaki là nơi cung cấp các thiết bị lọc nước tốt cho sức khỏe , vô cùng tiện lợi và nhỏ gọn, phù hợp với không gian ngôi nhà của các gia đình ngày nay. Ngoài ra, Vòi sen Vitamin C là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Hàn và Việt Nam, với thiết kế vô cùng tiện lợi, dể dàng lắp đăt, không những loại Clo dư trong nước máy mà còn bổ sung vitamin C giúp ngăn ngừa ung thư da, đẩy lùi các bệnh viêm nhiễm về da, làm trẻ hóa làn da, cho mịn màn căng mọng như da em bé. Thiết bị này được sử dụng cho cả gia đình không chỉ riêng phụ nữ hay trẻ em nữa

Chân thành cám ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách vào sản phẩm thiết bị lọc nước Sonaki. Mặc dù đã cố gắng trong công tác chuẩn bị kỹ lưỡng và đội ngũ nhân viên hùng hậu nhưng vẫn không tránh khỏi những thiếu xót trong quá trình diễn ra lễ hội, hy vọng Quý khách hàng thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng Sonaki.Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường