Tin Tức

Mừng lễ giáng sinh và chào mừng năm 2018 với Sonaki VitaPure tại chung cư Melody Residences

Ngày Đăng : 04/12/2017 - 2:28 PM

Tin vui đến với dân cư tại chung cư Melody Residence ( Số 16 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM) , không còn nỗi lo về nước bẩn, đắn đo trong nước có Clo hay các chất độc hại khác.

Happy House VN trân trọng thông báo vào ngày 5/12/2017 Cửa hàng thiết bị lọc nước Sonaki sẽ chính thức khai trương tại 365 Coffee (Căn Shop House H7 đối diện hồ bơi).

 

 

 

 

 

Nhân dịp lễ giáng sinh và chào mừng năm mới cùng thiết bị lọc nước Sonaki VitaPure thì từ ngày 5/12/2017- 5/1/2018:

Khi mua 01 bộ sản phẩm Sonaki VitaPure (trừ lõi lọc) sẽ được tặng một bình thủy tinh cao cấp glasslock Hàn Quốc hoặc một tô thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

 

Sonaki VitaPure – Thương hiệu xử lý nước số 1 tại Hàn Quốc tự hào là thương hiệu tiên phong về công nghệ lọc Nano Sinh Họcvòi lọc tắm bổ sung vitamin C tốt nhất trên thế giới. Với hàng trăm phát minh và bằng sáng chế được phân phối phổ biến ở các nước Châu u, Úc, Mỹ, Singapore,..Thương hiệu đã khẳng định mình trên các thị trường quốc tế. Đến với Việt Nam hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay, là hệ thống lọc nước được tin tưởng nhất.

Chúng tôi tự tin với công nghệ hàng đầu thế giới, mạnh dạng đến với các đất nước, các tỉnh thành cần nước sạch để sử dụng. Hứa hẹn trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở rộng thêm các đại lý ở vùng miền và tỉnh thành khác, nhằm kịp thời hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng tại chung cư Melody Residence quan tâm đến sản phẩm lọc nước hãy đến ngay 365 Coffee tại Căn Shop House H7 đối diện hồ bơi. Hoặc liên hệ hotline: 08 99 66 67 67 hoặc email: info@happyhouse.net.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

 Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường