Tin Tức

Gian hàng lọc nước Sonaki được thu hút nhất hội chợ VietBuild

Ngày Đăng : 20/09/2017 - 2:05 PM

105 Happy House – Gian hàng lọc nước Sonaki được thu hút nhất hội chợ VietBuild

Chỉ trong ngày đầu khai mạc hội chợ VietBuild gian hàng 105 của đơn vị Happy House đã thu hút được sự tò mò của nhiều vị khách tham quan hội chợ.

Với sự góp mặt của vũ đoàn đến từ Brazil giúp buổi hội chợ trở nên sôi động và náo nhiệt, ngoài ra với chương trình “Rút thăm trúng thưởng” đã góp phần làm không khí trở nên hồi hộp và hấp dẫn hơn nữa.

Công ty Happy House và đơn vị đồng tài trợ Sonaki xin chúc mừng 3 vị khách may mắn nhất trong chương trình “ Rút thăm trúng thưởng” đợt 1 diễn ra vào lúc 18g ngày 2/8/2017 nhận được 3 vòi tắm Lotus Vitamin C. Sản phẩm thương hiệu Sonaki sẽ giúp cho người dùng có làn da mịn màng, không dị ứng, tóc mềm mượt và không còn ngứa gàu.

Bên cạnh đó, còn nhiều chương trình đặc sắc và hấp dẫn hơn nữa. Quý khách tham gia hội chợ VietBuild, đặc biệt khách hàng tại Cần Thơ, hãy nhanh chóng đến gian hàng 105 Happy House điền thông tin vào phiếu để sở hữu ngay cơ hội nhận 3 vòi tắm Lotus Vitamin C. Chương trình “ Rút thăm trúng thưởng” đợt 2 sẽ diễn ra vào lúc 18g ngày 4/8/2017. Và chương trình “Mua 1 tặng 1”diễn ra vào khung giờ vàng từ 18h00 – 19g00 ngày 5/8/2017. Chương trình “Ưu đãi 10%” trong tất cả các khung giờ. Cơ hội vàng chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình mình thật hấp dẫn phải không nào.

Hãy dành một chút thời gian của bạn đến ngay gian hàng 105 Happy House của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho gia đình mình và tham gia vào các chương trình đặc biệt. Hội chợ VietBuild – Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ – 108A Lê Lợi, p. Cáí Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ.Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường