Tin Tức

Công ty Happy House VN tổ chức ngày hội vui chơi cho các bé và các bậc phụ huynh !!!

Ngày Đăng : 20/09/2017 - 2:05 PM

Công ty Happy House VN tổ chức ngày hội vui chơi cho các bé và các bậc phụ huynh

 

Tại trung tâm thương mại Đông Phương – Oriental Plaza vào lúc 17g ngày 15-07-2017 công ty Happy House VN cùng với sự đồng hành của Sonaki đã mang lại cho các bé cùng với các bậc phụ huynh có một ngày hội với nhiều niềm vui và tiếng cười của trẻ thơ. Chương trình đã thành công khi trở thành cầu nối gắn kết được các bậc cha mẹ và các con của mình qua các hoạt động cộng hưởng, tạo được những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ giữa cuộc sống bộn bề khó có thể có được như hiện nay.

Giữa không gian nhộn nhịp của trò chơi và âm nhạc cùng với sự đóng góp của vũ đoàn Brazil đã thổi vào chương trình một làn khí nóng thu hút mọi người xung quanh.

 

Tại đây, khách hàng còn được thưởng thức hương vị thức ăn đến từ Brazil hoàn toàn miễn phí, làm cho thực khách tại nơi đây không thể cưỡng nổi. Điều thú vị thu hút các bé nơi đây là những chiếc bong bóng nhiều màu sắc qua bàn tay khéo léo của chú hề hài hước, đã tạo ra những chiếc bóng với hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu làm cho các bé không thể rời mắt.

Hòa quyện giữa không khí sôi động, nhộn nhịp này không thể không nhắc đến sự đóng góp của nhân viên, luôn hăng say bên cạnh, giải đáp mọi vướng mắc và nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm Sonaki. Có lẽ vậy, mà ở chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đóng góp của khách hàng.

Song song đó, quý khách được tận mắt chứng kiến sự thay đổi của hai ly nước. Một ly nước thường bị đổi màu và ly nước qua thiết bị lọc CT của Sonaki không hề đổi màu khi cho dung dịch thử Clo vào nước.Từ đó, khơi dậy trong tiềm thức của người dân về nguồn nước sử dụng hàng ngày.

Kết thúc chương trình Sonaki và Happy House VN xin chúc mừng ba vị khách may mắn nhất đã trúng thưởng ba vòi tắm Vitamin C trị giá 1.200.000 đồng thông qua chương trình “Rút thăm trúng thưởng” diễn ra vào cuối giờ. Chương trình tin rằng với những thành công có được, và sự góp ý của khách hàng chắc hẳn sẽ đem lại cho khán giả nhiều trải nghiệm, tiếng cười hơn nữa vào chương trình lần sau.

Nếu khách hàng có quan tâm về sản phẩm có thể tìm đến nhân viên tại sự kiện, hoặc liên hệ 08 99 66 67 67 để được tư vấn tận tình và tham khảo thông tin tại website www.happyhouse.net.vnCác tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường