Tin Tức

Cơ hội trải nghiệm cùng Sonaki tại Vietbuild Sài Gòn .

Ngày Đăng : 20/09/2017 - 2:05 PM

 Cơ hội trải nghiệm cùng Sonaki tại Vietbuild Sài Gòn

 

Nối tiếp sự thành công của tháng 8 tại Cần Thơ, từ ngày 27/09 – 01/10/2017 thương hiệu Sonaki Vitapure thiết bị lọc nước số 1 Hàn Quốc tiếp tục có mặt tại hội chợ triển lãm VietBuild được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn – SECC, không những mang đến cho bạn nhiều chương trình hấp dẫn mà còn nhiều thông tin về sức khỏe nhằm cải thiện và nâng cao đời sống sức khỏe cho gia đình bạn.

Sonaki VitaPure – Thương hiệu xử lý nước số 1 tại Hàn Quốc tự hào là thương hiệu tiên phong về công nghệ lọc Nano Sinh Học và Vòi tắm bổ sung vitamin C tốt nhất trên thế giới. Với hàng trăm phát minh và bằng sáng chế được phân phối phổ biến ở các nước Châu Âu, Úc, Mỹ, Singapore,.. Thương hiệu đã khẳng định mình trên các thị trường quốc tế. Lần này Sonaki tại Sài Gòn với mong muốn sẽ đem lại nguồn nước sạch đến chăm sóc sức khỏe cho con người nơi đây.

 Hội chợ VietBuild – quy tụ nhiều công ty về các ngành xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình đặc sắc khác. Riêng gian hàng 2247 của đơn vị Happy House Vn – Nhà phân phối khu vực sản phẩm Sonaki hứa hẹn với quan khách nơi đây nhiều thông tin hữu ích cùng nhiều tiết mục và chương trình hấp dẫn diễn ra suốt 5 ngày tại hội chợ.

Đặc biệt, tối ngày đầu tiên 27/9 có sự góp mặt của Vũ đoàn đến từ Brazil sẽ mang đến cho quan khách màn biểu diễn đậm chất Brazil. Không chỉ dừng ở đó, còn nhiều chương trình hấp dẫn khác như chương trình “Rút thăm trúng thưởng” vào lúc 16h00 ngày 28/9 và 29/9, khung giờ vàng “Mua 1 tặng 1” từ 16h00 – 17h00 vào ngày 30/9 tại hội chợ.

 

Tại triển lãm Vietbuild lần này có sự xuất hiện của sản phẩm hoàn toàn mới từ Sonaki, đó chính là “Bình Hydrogen” cung cấp lượng Hydro nhằm kết hợp với các góc oxi tự do trong cơ thể tạo thành nước, hạn chế sản sinh các tế bào ung thư trong cơ thể. Được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với số lượng giới hạn chỉ có tại VietBuild Sài Gòn. Lưu ý, một ngày chỉ bán 10 bình Hydrogen diễn ra trong 3 ngày tại hội chợ, khi mua 1 bình Hydrogen được tặng 1 balo thời trang cao cấp. Cùng với nhiều trò chơi vui nhộn và các phần quà hấp dẫn.

Thật nhiều chương trình hấp dẫn phải không nào? Hãy chờ đón hội chợ VietBuild Sài Gòn lần này bắt đầu từ ngày 27/9 – 1/10 hứa hẹn sẽ mang đến sự lựa chọn tốt và thiết thực nhất.

Quý quan khách, đặc biệt khách hàng tại Sài Gòn có nhu cầu và tìm hiểu sản phẩm hãy đến hội chợ VietBuild, gian hàng 2247 – khu A5 của đơn vị Happy House Vn được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn – SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh nhân viên sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho bạn.

 Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường